VĂN HÓA-XÃ HỘI
PHƯỜNG TRẦN HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC LỄ THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ
26/07/2022 04:39:21

PHƯỜNG TRẦN HƯNG ĐẠO TỔ CHỨC LỄ  THẮP NẾN TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ
 
 
 
        Tối 25/7 Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Trần Hưng Đạo trang trọng tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1948 - 27/7/2022). Đồng chí Nguyễn Đình Hoàng - UVBTV Thành uỷ, Chỉ huy trưởng BCHQS thành phố; đồng chí Trương Văn Lừng -ThUV, Trưởng phòng LĐTB&XH thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Lệ Chi - Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, ban ngành TP đã về dự.
 
.
         
     
      Các khúc tráng ca mở đầu Chương trình đã đưa các đại biểu cùng sống lại những năm tháng hào hùng của dân tộc, ca ngợi những giây phút chiến đấu oai hùng của thế hệ cha anh, sự hy sinh to lớn của các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, Chương trình do các đồng chí cán bộ công chức phường, giáo viên và học sinh trường Tiểu học Trần Quốc Toản, THCS Trần Hưng Đạo biểu diễn.
 
 
 
 
        Phần nghi lễ diễn ra trang trọng, linh thiêng, các đại biểu đã dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh để Tổ quốc được đơm hoa độc lập, kết trái tự do. Đồng chí Chủ tịch UBND phường thay mặt lãnh đạo địa phương báo cáo tri ân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ, đồng chí Bí thư đoàn thanh niên phát biểu tri ân của tuổi trẻ đã thể hiện được truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” “Đền ơn đáp nghĩa” và trách nhiệm đối với các gia đình có công với cách mạng trong thời gian tới đồng thời bồi đắp lý tưởng cách mạng và niềm tự hào cho thế hệ trẻ hôm nay về một thế hệ “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”.
 
 
 
 
      Cũng tại Chương trình Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể của phường, Nhà thờ xứ Hải Dương và các cơ quan doanh nghiệp đã trao tặng 32 xuất quà cho các gia đình có công tiêu biểu trên địa bàn phường.
   
 
 
 
         Kết thúc buổi lễ, các đại biểu tham dự cùng lên trước hương án dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ trong tiếng nhạc cất lên những giai điệu của ca khúc “Bài ca không quên”
 
 
 
 
 
 
         Chương trình đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng cho những đại biểu tham dự. Quý vị có thể xem lại Chương trình trên Fanpage: Phường Trần Hưng Đạo, TP Hải Dương.
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
99.4%
Số hồ sơ xử lý: 1027
Trước & đúng hạn: 1021
Trễ hạn: 6
Tỉ lệ trễ hạn: 0.6%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:27/09/2022 15:21:50)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG TRẦN HƯNG ĐẠO - TP HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Ngọc Chiến 

Địa chỉ: 108 Trần Hưng Đạo, thành phố Hải Dương 

Điện thoại: 02203.852629

Email:

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 9
Tất cả: 3,808